ปัญหายอดฮิต ของคนทำธุรกิจออนไลน์

ลองเปลี่ยนมา เพิ่มยอดขายออนไลน์

ด้วย Digital Data Marketing ดูมั้ย?

เริ่ม สร้างรากฐาน ธุรกิจออนไลน์ 

เริ่มต้นที่ FastBiz


FastBiz เหมาะกับใคร?

เริ่มทำธุรกิจส่วนตัว

แม่ค้าออนไลน์มืออาชีพ

SMEs ขยายตลาดสู่ออนไลน์

บริษัทใหญ่ อยากเพิ่มยอดขาย

ธุรกิจยุคเปลี่ยนผ่านสู่รุ่นลูก

หัวข้อที่คุณจะได้เรียนรู้ใน FastBiz

1

Module 1: Fundamental

  สิ่งที่ Fast biz กำลังกล่างถึง... คือแนวทางนำหน้า กว่าคู่แข่ง ทางธุรกิจของคุณ... วันนี้หากธุรกิจของคุณยังต้องอาศัย การ Live  หรือ การ ยิงโฆษณา แบบเดิมๆ  วันหนึ่ง คู่แข่งจะสามารถตามทัน หรือนำหน้าคุณในที่สุด  แต่หากคุณเข้าใจกลยุทธ์ และวางแผน ในการประยุกต์ ใช้ กลยุทธ์ Marketing  Funnel  และ Sale Tracking System .... ธุรกิจของคุณ จะสามารถก้าวกระโดด และ นำหน้า คู่แข่งได้ อย่างสมบูรณ์


2

Module 2: BackBone Business Model

   Business BackBone หรือ BBB คือเครื่องมือที่จะช่วยสร้างโมเดลธุรกิจที่ทำให้ทุกคนรู้ดีแค่ 3 เรื่องแต่ชนะคนที่รู้มากเป็นสิบๆเรื่อง(แต่ไม่มีประโยชน์) 3 เรื่องนั้นก็คือ รู้จักลูกค้าดี รู้จักตัวเองดี และ รู้วิธีให้ลูกค้ารู้ว่าเรามีดี 

รู้จักลูกค้าดี คือรู้ว่าเขามีปัญหาอะไร รู้จักตัวเองดีคือรู้ว่าเรามีอะไรที่คู่แข่งไม่มีและสิ่งนั้นแก้ปัญหาของลูกค้าได้ และสิ่งสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้กันคือรู้ว่าจะทำยังไงให้ลูกค้ารู้ว่าเราแก้ปัญหาให้เราได้ดีกว่าคู่แข่งเจ้าอื่นในตลาด 


  หลังจากที่ทุกคนสร้าง BBB สำหรับธุรกิจของตัวเองออกมาแล้ว ทุกคนจะมองเห็นภาพโมเดลธุรกิจของตัวเองครบทั้ง 3 มิติและมองเห็นโอกาสชนะตั้งแต่ยังไม่เริ่มลงมือทำธุรกิจด้วยซ้ำ

3

Module 3:  Marketing Funnel & Sale Tracking System

  การผสมผสาน 2 กลยุทธ์ระดับโลกเข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจคุณ คือ Marketing Funnel หรือ แผนการตลาดแบบกรวยกรองที่นักการตลาดสร้างขึ้นมาเป็น “ขั้นตอน และ กระบวนการ” ที่มีเป้าหมายคือเปลี่ยน “คนแปลกหน้า” ที่ไม่เคยรู้จักสินค้าและบริการของแบรนด์เรา ให้เป็น “ลูกค้า” ในท้ายที่สุด การสร้าง Marketing Funnel เปรียบเสมือนการสร้าง ” พิมพ์เขียว” (Blueprint) ของการทำการตลาดออนไลน์

 

  มันคือแบบแผนสำหรับการทำการตลาดกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเรา ร่วมกับ ระบบติดตามการขาย หรือ Sales Tracking System เป็นระบบเล็ก ๆ แต่สำคัญสำหรับธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง เพราะระบบจะช่วยบันทึกกิจกรรมการขาย และให้ข้อมูลที่มีประโยชน์กับเจ้าของธุรกิจ

4

Module 4: Contenology

  Contenology (คอนเทนต์วิทยา) หากเทคนิคการปิดการขายแบบ offline คือ การใช้ ประสาทสัมผัสทั้ง 5 (หู ตา จมูก ปาก และการสัมผัส) เพื่อการมัดใจลูกค้าแล้ว คงปฎิเสธไม่ได้ว่า content คือเครื่องมือที่สำคัญที่สุดในการ ปิดการขายแบบ online


  เราต่างรู้ว่าลูกค้าของเรามีหลากหลายรูปแบบ และการนำเสนอแต่ละแบบ ก็ใช้ได้กับบางกลุ่มคน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เราต้องรู้ว่าสินค้าเราเป็นประเภทไหน และ เรากำลังจะไปขายใคร หลักการของ Contenology (คอนเทนต์วิทยา) จะทำให้เราสามารถสร้าง content ที่เปรียบดั่งพลังแม่เหล็ก ดูดลูกค้าให้ติดกับสินค้าของเราได้

 

  ด้วยรูปแบบ Content ที่ดีและมีประสิทธิภาพ จะช่วยให้เราสามารถนำไปผลิตสื่อ (Media) ได้อีกหลากหลายช่องทาง และสิ่งนี้เอง ที่จะทำให้เราจับปลา (ลูกค้า) ได้ทุกรูปแบบ  เจ้าของธุรกิจที่สำเร็จ ไม่จำเป็นต้องผลิตสื่อเก่ง ไม่จำเป็นต้องเขียน content ให้สวยงาม แต่ต้องรู้ว่าจะใช้ keyword และการเรียบเรียงแบบไหนในการมัดใจลูกค้า


5

Module 5: Data Analysis and Statics Applied

 ถ้าคุณเปิดร้านขายของ และมีข้อมูลหรือรายละเอียดของลูกค้า แต่คุณไม่รู้ว่า ต้องนำข้อมูลเหล่านั้นมาใช้ประโยชน์อย่างไร ให้ คุณขายดีขึ้น … นั่นคือเรา มีของดีแต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ แล้วเราจะได้เปรียบคู่แข่งได้อย่างไร…

 

พูดถึงความสำคัญของข้อมูล ในยุค Big data คงหลีกเลี่ยง ไม่ได้ที่จะ ต้องพูดถึงการเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาล เอามาคัดแยกและวิเคราะห์ ว่า ข้อมูลใดใช้การได้ ข้อมูลใดใช้การไม่ได้ หลักการทางสถิติ ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย ในโลกออนไลน์ รวมถึง การประยุกต์ใช้กับธุรกิจ  แล้ววันนี้คุณนำข้อมูลเหล่านั้นมาประมวล วิเคราะห์ เพื่อสร้างผลลัพธ์ เอาชนะคู่แข่งของคุณ ได้หรือยัง ?


FastBiz

กลยุทธ์สร้างธุรกิจ
พิชิตยอดขายใน 48 ชั่วโมง

สิ่งที่จะได้รับ

 • เข้าใจแก่นธุรกิจตัวเองผ่านเครื่องมือที่ชื่อว่า Business BackBone
 • เข้าใจระบบนิเวศของโลกออนไลน์
 • กลยุทธ์แบบตามหลอกหลอนลูกค้าด้วย Data
 • เทคนิคเจาะกลุ่มเป้าหมายแบบตรงใจ
 • วิธีเพิ่มยอดขาย และ ลดต้นทุนการตลาดในคราวเดียวกัน
 • วิธีขยายฐานลูกค้า และ รักษาฐานลูกค้าด้วย Data
 • ขโมยส่วนแบ่งก้อนเค้กจากคุ่แข่งโดยใช้ต้นทุนที่น้อยกว่า
 • เทคนิคเขียน Content ด้วย Keyword ที่ใช่ เพื่อมัดใจลูกค้า

อย่ารอให้ คู่แข่ง รู้เรื่องนี้ก่อนคุณ

เพิ่มยอดขาย

ขยายฐานลูกค้า

โฆษณาตรงใจ

FastBiz จัดเวลาเรียนได้ตามใจคุณ

 • ประหยัดค่าใช้จ่าย
 • เรียนรู้ได้จากทุกที่
 • เลือกเวลาที่สะดวกได้
 • ดูซ้ำได้ตลอดชีวิต
 • มี Community ช่วยคิด ช่วยกันทำ 

คำถามที่พบบ่อย

Program นี้ต่างจากคอร์สยิง Ads อื่น ๆ ยังไง ?

Program FastBiz สร้างธุรกิจพิชิตยอดขายใน 48 ชม. เป็น Program สำหรับผู้ทำธุรกิจและต้องการใช้ช่องทาง Online ในการเพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจ โดย Program FastBiz จะไม่ได้เพียงแค่ทำให้คุณยิง Ads เป็น แต่จะเป็นการสร้างรากฐานให้ธุรกิจแข็งแกร่ง โดยประกอบไปด้วย 3 เครื่องมือ คือ

1. BBB (Business Backbone) คือการสร้างกระดูกสันหลังให้ธุรกิจของคุณแข็งแกร่ง

2. Contenology (คอนเทนต์วิทยา) การเชื่อมโยงสินค้าของธุรกิจคุณ กับลูกค้า ด้วย content ที่โดน ชัด ตรงประเด็นที่สุด 

3. Tracking System & Data Analysis ระบบการติดตามลูกค้า และการนำข้อมูลมาใช้เพื่อบรรลุเป้าหมายในการขาย มีเพียงแค่ 5% ของธุรกิจทั้งหมดในประเทศไทยเท่านั้นที่ใช้เทคนิคนี้ในการพิชิตยอดขาย

ไม่เคยทำการตลาดเกี่ยวกับ online เลย จะทำได้หรือเปล่า

สำหรับคนที่ไม่เคยทำการตลาด online มาก่อน อาจจะกังวลในเรื่องของการปิดการขาย แต่ด้วยทุกเครื่องมือที่มีอยู่ใน Program FastBiz จะช่วยให้ ลูกค้าวิ่งเข้ามาหา เพื่อซื้อสินค้าของคุณ

ไม่เคยมีประสบการณ์การยิง Ads มาก่อน จะสามารถเข้าร่วม Program ได้ไหม ?

Program นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีธุรกิจ และต้องการจะสร้างยอดขายให้สูงขึ้นด้วยช่องทาง Online สำหรับผู้ที่ไม่เคยยิง Ads มาก่อนก็สามารถเข้าร่วมได้ เพราะแก่นของการสร้างยอดขาย จะต้องใช้เครื่องมือทั้ง 3 ตัวเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และสำหรับผู้ที่เคยยิง Ads มาแล้ว จะสามารถปิดรูรั่วของระบบ และลดค่าใช้จ่ายในการยิง Ads หรือ กระตุ้นยอดขายให้เพิ่มสูงขึ้นได้

ต้องใช้เงินยิง Ads เยอะแค่ไหน

โดยปกติแล้วการใช้ Ads อย่างมีประสิทธิภาพจะประกอบไปด้วย 4 Phase ด้วยกัน โดย 1 – 2 Phase แรกเราจะเสียเงินเพียงวันละ ไม่เกิน 100 บาท ก็สามารถสร้างผลลัพธ์และขยายกลุ่มลูกค้าได้แล้ว 

ใช้ระยะเวลานานหรือเปล่า ถึงจะเห็นผลลัพธ์

ระยะเวลาขึ้นอยู่กับ Product ของแต่ละธุรกิจ โดยส่วนใหญ่แล้ว โดยระยะเวลาที่สั้นที่สุดที่เจอคือประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ ก็มียอดขายได้แล้ว

จบ Program 48 ชม. แล้วไปลองใช้งาน ถ้าติดปัญหาจะต้องทำอย่างไร ? มีที่ปรึกษาหลังจบ Program หรือไม่ ?

หลังจบ Program จะมี Private Community Group ให้กับเจ้าของธุรกิจ เพื่อคอยติดตาม และให้คำปรึกษา 

ติดตาม Live ความรู้ทางธุรกิจ

ติดต่อเรา

website
www.mazterclub.com
Line official
Mazterclub
Facebook
Mazter Club
สร้างธุรกิจ พิชิตยอดขาย
>